bây giờ để mua được một cái máy giặt vừa tốt vừa hợp với túi tiền của gia đình khách hàng không phải là dễ. Trong quá trình cải tiến máy giặt thì tiện tặn điện năng, hà tiện lượng nước đang là tiêu chí được hầu hết các nhà sinh sản hướng đến. tuy nhiên trước khi mua máy giặt thì bạn cần phải xác định được bạn muốn mua hay sửa máy giặt tại nhà bao nhiêu tiền, bạn khả năng dành bao nhiêu nhanh nhất cho việc giặt đồ hay nhu cầu giặt đồ hàng ngày của gia đình quý khách như thế nào. thành thử ngay bây giờ trung tâm sẽ giúp bạn phân loại các loại máy giặt cũng như ưu, khuyết điểm của từng loại để giúp bạn khả năng đưa ra một sự chọn lựa dễ dàng hơn.

Về phân loại máy

– Máy giặt phân theo lồng đứng, lồng ngang, lồng nghiêng. bên cạnh đó nơi nước ta thì máy lồng đứng và lồng ngang vẫn là phổ biến hơn cả.

– Máy giặt phân theo kg giặt như máy 6kg, 6.5kg, 7kg, 7.5kg, 8kg, 9kg, 10kg, 11kg, 13kg,17kg…

– Máy giặt phân theo hình thức dẫn động: dẫn động trực tiếp (loại máy có động cơ inverter), dẫn động qua dây cuaroa ( ngoại giả với máy giặt Electrolux thì máy có động cơ inverter vẫn là hình thức dẫn động qua dây cuaroa).

– Máy giặt phân theo dòng máy có sấy và không có sấy. Dòng có sấy lại phân thành sấy thông hơi ( đây là dòng máy sấy chính yếu nơi Việt Nam) và sấy ngưng tụ như ở điều hòa.

168 washing machine 300×190 tham mưu mua máy giặt

kinh nghiệm chọn mua máy giặt

nơi Việt Nam phổ quát nhất là máy lồng đứng và lồng ngang nên dịch vụ sẽ san sẻ chủ yếu về 2 dòng này.

1.Máy lồng đứng

– Ưu điểm:

+ chi phí phải chăng: đây là dòng có giá ít tiền nhất trong các loaị máy giặt. Chỉ cần 7-10tr là quý khách có lẽ mua một cái máy giặt lồng đứng với sự tuyển lựa đa dạng về số kg áo quần cho mỗi lần giăt. bởi thế đáp ứng được nhu cầu của đại phần lớn hộ gia đình.

+ Cấu tạo đơn giản nên việc khắc phục hay thay mới phụ kiện cũng dễ dàng hơn.

+ Trong lúc giặt khách hàng khả năng thoải mái thêm bớt đồ cần giặt mà không sợ tương tác tới chu trình giặt của chiếc .

+ Do cấu tạo cửa trên nên máy chiếm diện tích nhỏ hơn và dễ dàng hơn cho bạn khi muốn bố trí vị trí để máy trong nhà.

>>>>> Sửa máy giặt quận Hà Đông <<<<

– Nhược điểm:

+ Do số vòng quay của máy giặt lồng đứng thường dưới 1000 rpm (vòng/phút) nên khi sấy time thường lâu hơn và hiệu quả cũng không bằng máy giặt lồng ngang.

+ Máy khi giặt thường rất ồn và rung lắc nhiều nên có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong nhà.Vì vậy cần tránh bố trí máy giặt tại vị trí gần phòng ngủ hoặc phòng sinh hoạt chung.

+ Máy khi giặt đề nghị nước phải phủ hết lượng áo quần cần giặt nên tiêu tốn nước gấp 3 lần máy giặt lồng ngang. Lượng điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn, làng nhàng cỡ 420 watt.

+ Do cấu tạo lồng đứng mà khi giặt xống áo dễ xoắn vào nhau gây giãn, nản chí rách vải.

Các nhãn hiệu máy giặt lồng đứng được ưa chuộng là Sanyo, Toshiba và Panasonic bởi máy chạy êm; tiết kiệm điện, nước hơn và giá cả cũng dễ chịu.

maygiat2 300×225 tư vấn mua máy giặt

2.Máy lồng ngang

– Ưu điểm:

+ Tốc độ máy quay nhanh ( hơn 1000rpm) nên quần áo được sấy khô nhanh hơn và hiệu quả cũng cao hơn hẳn.

+ Do thiết kế lồng ngang nên khi giặt máy chỉ cần lượng nước chiếm 1/3 so với máy lồng đứng là đủ. song song máy cũng tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều (cỡ 150 watt).

+ Với thiết kế cửa trước nên khi giặt áo quần được đảo trộn đều, không làm xoắn hay sờn rách vải.

+ Máy có thiết kế đẹp, sang trọng và nhanh nhất thực hiện lâu hơn máy lồng đứng. Hơn nữa ngoài các tính năng bình thường máy cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt hơn.

– Nhược điểm:

+ Giá thành của máy lồng ngang đắt hơn so với máy lồng đứng nhưng vì khả năng tùng tiệm điện nước nên có lẽ sử dụng trong nhanh nhất thì quý khách khả năng bù đắp được giá cả đã bỏ ra.

+ Do cấu tạo cửa trước nên trong quá trình giặt sấy cửa máy giặt luôn được khóa kín và bạn không thể thêm bớt lượng đồ giặt.

+ Vì được tích hợp nhiều tính năng cũng như chế độ giặt nên bảng điều khiển có lẽ gây khó khăn cho người mới thực hiện hoặc người dùng lớn tuổi.

+ Diện tích chân đế máy lồng ngang xấp xỉ máy lồng đứng hơn nữa còn bố trí cửa máy nên chiếm diện tích lớn hơn. cho nên khi bố trí quý khách cần lưu ý đến diện tích khi cửa máy mở ra.

Với máy giặt lồng ngang thì các nhãn hiệu đang được ưa thích là LG và Electrolux.

Trên đây là một đôi lưu ý giúp những bạn đang có nhu cầu mua máy giặt khả năng

đưa ra cho mình một sự chọn lựa dễ dàng hơn. Nếu còn thắc mắc gì các bạn hãy

gọi cho Điện Lạnh Kim Minh để chỉ dẫn chi tiết hơn nhé.

Hot line: