Tình trạng máy giặt không giữ được nước là lỗi hỏng thường xuyên gặp phải nhất không riêng máy giặt Electrolux mà các loại khác cũng vậy. Thay vì phải gọi thợ tu bổ , bạn cũng có thể tự tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục chúng. Hãy học hỏi cách sửa máy giặt electrolux không giữ nước từ kinh nghiệm của chính những viên chức của sửa máy giặt tại nhà vip.

 

duyên cớ máy giặt electrolux không giữ nước

trước hết ta phải xác định nguyên do do đâu mà máy giặt không giữ được nước, sau đó mới tìm cách khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không giữ nước, bằng kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux nhiều năm, chúng tôi có thể tổng hợp bằng những nguyên do cơ bản sau:

Van cao su giữ nước bị hỏng khiến nước trong lồng giặt tự động xả ra ngoài mà không xả theo chu trình, khiến máy giặt không giữ được nước.
Ống xả nước ra ngoài được đặt quá thấp làm cho nguồn nước được cung cấp vào máy giặt chóng vánh xả ra ngoài, khiến máy báo lỗi.

>> Sửa máy giặt tại Hà Đông <<
bộ phận điều khiển có vấn đề: chu trình hoạt động của máy (ngâm – giặt – xả – vắt) đều được điều khiển bởi bộ IC trọng tâm , do vậy nếu nước cứ xả ra ngoài liên tiếp , rất có thể IC đã bị cháy hoặc chập chờn .
Lưu ý: khi tiến hành kiểm tra, bạn nên ngắt nguồn điện vào máy giặt để chắc chắn sự an toàn cho bản thân.

Cách sửa máy giặt electrolux không giữ nước

Sau khi tìm hiểu được căn nguyên khiến máy giặt không giữ được nước, dựa vào chính lỗi hỏng đó mà bạn có thể tự khắc phục:

Nếu do van cao su giữ nước bị hỏng, tiến hành thay van mới là chiếc máy giặt hoạt động bình thường .
Nếu do mới đổi thay vị trí đặt máy giặt khiến ống xả nước bị hạ sàn quá thấp, bạn cần nhất mực máy giặt lại, gắn ống thoát nước vào phía sau của máy giặt rồi sử dụng thông thường .
Nếu nguyên cớ ảnh hưởng tới IC điều khiển thì vấn đề tuồng như nghiêm trọng hơn. Bạn không nên tự sửa mà hãy gọi viên chức sửa máy giặt chuyên nghiệp để khắc phục tình trạng này.

Bài viết trên đã đưa ra những nguyên do và cách sửa máy giặt electrolux không giữ nước căn bản mà bạn có thể vận dụng. tuy nhiên nếu bạn không tự tin với sự hiểu biết của mình, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự viện trợ của những người chuyên nghiệp. Hãy liên tưởng với sửa máy giặt tại nhà vip để được tham mưu và hỗ trợ nhanh nhất, đảm bảo bạn sẽ ưng ý.

thông tin liên tưởng hotline: 0962343324