Điều hòa nhiệt độ hiện nay được người dân sử dụng dường như quanh năm chính vì thế mà máy thường có nhiều cải tiến. Một số tính năng mới của điều hòa nhiệt độ hiện nay được rất nhiều người tin chuộng. Vậy những tính năng nổi trội đó là gì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu nhé!

tinh-nang-moi-cua-dieu-hoa-nhiet-do

Những nổi trội trong tính năng mới của điều hòa nhiệt độ

Điều hòa nhiệt độ hiện nay rất khác với các dòng điều hòa hiện có trước đây. Không chỉ có chức năng làm lạnh hoặc nóng mà điều hòa còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới phù hợp hơn với nhu cầu người dùng. Nhiều người đã cho rằng dùng dòng điều hòa mới này chi phí sửa điều hòa tại nhà được giảm đi rất nhiều. Thị trường điều hòa hiện nay thường được tích hợp các tính năng như sau:

-Tiết kiệm điện: Điện năng điều hòa tiêu thụ được cho là ngốn nhiều nhất, hơn rất nhiều các thiết bị điện lạnh khác. Chính vì như vậy mà điều hòa thế hệ mới hiện nay đã tích hợp chức năng tiết kiệm điện. Bạn hoàn toàn có thể dùng điều hòa mà không còn lo ngại chi phí quá đắt như trước đây.

-Phin lọc bụi: Người dùng điều hòa thường hay có triệu trứng hắt hơi nguyên nhân là do điều hòa bị dính bụi bẩn nên bụi theo đường hô hấp vào mũi. Tuy nhiên, với chức năng mới điều hòa có thể chạy ổn định hơn vì đã có phin ngăn bụi làm cho máy được bảo vệ tốt hơn, không tạo hơi khí cuốn bụi bay vào đường hô hấp của người dùng.

-Tính năng khử mùi: Phòng bật điều hòa thường là phòng kín nên nếu như có mùi lạ là bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Với chắc năng khử mùi thì bạn thoải mái dùng điều hòa nhé. Tấm than hoạt tính được đặt trong dàn lạnh bảo đảm mọi mùi hôi trong phòng đều có thể bị loại bỏ.

-Tạo ion âm: Với ion âm sức khỏe của người dùng điều hòa được cải thiện rất nhiều. Với loại ion âm này người trong phòng điều hòa có sức đề kháng cao hơn và không còn trạng thái mệt mỏi uể oải. Chính vì vậy mà dòng này rất phù hợp cho văn phòng làm việc.

-Máy điều hòa có chế độ ngủ: Với chức năng này bạn chỉ cần đặt chế độ là khi bạn yên giấc điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp. Không như trước đây bạn dùng đêm lạnh quá lại phải dậy tắt điều hòa rồi nhiệt độ tăng lại phải dậy bật.

Còn nhiều tính năng mới của điều hòa nhiệt độ khác nữa được tích hợp vào chiếc điều hòa thông mình. Tuy nhiên, để có chất lượng điều hòa cao phù hợp nhu cầu dùng bạn nên chọn cho mình một chiếc điều hòa với các tính năng hữu ích nhất. Không nên chọn điều hòa nhiều chức năng mà không mấy khi nào dùng đến.